สายไฟยี่ห้อ Yazaki


YAZAKI ผลิตสายไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงโดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพโดยเฉพาะวัตถุดิบหลักของสายไฟฟ้าคือตัวนำไฟฟ้า (Conductor) ซึ่งทาง Yazaki ได้ใช้ทองแดงที่มีความบริสุทธิ์ 99.99% ซึ่งเป็นทองแดงใหม่มาใช้ ผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยทำให้ได้ตัวนำที่มีคุณภาพโดยผลที่ได้คือ มีความนำไฟฟ้าเป็นไปตามมาตรฐานสามารถจ่ายกระแสได้ตามพิกัดที่กำหนด เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและจ่ายกระแสไฟฟ้าไดด้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Yazaki ยังใช้วัตถุดิบรองอื่นๆที่ใช้ในกระบวนการผลิตเช่น PVC,XLPE เลือกใช้จากบริษัทฯ ที่ได้มาตราฐานและมีการควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดของทาง Yazaki มีการตรวจสอบทุกขั้นตอนเพื่อควบคุมให้เป็นไปตามคุณภาพของทาง Yazaki
นอกจากการผลิตที่มีคุณภาพแล้วนั้น การทดสอบนับว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญเพราะเป็นเครื่องชี้วัดคุณภาพของสายไฟฟ้าของทาง Yazaki มีเครื่องทดสอบที่ได้มาตรฐาน และการรับรองมาตรฐานสากล ทำให้เป็นการการันตีได้ว่าสายไฟฟ้าของทาง Yazaki นั้นได้คุณภาพและปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

 

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า โทร : 02-960-1857 หรือ Scan QR Code เพื่อติดต่อเซลล์

** ราคาบนหน้าเว็ปไซต์เป็นเพียงราคาตั้งเท่านั้น ลูกค้าสามารถติดต่อเซลล์เพื่อขอราคาพิเศษได้ **

    

 

Update : 13/08/21

 

 

  

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ที.เอส.พี. อุปกรณ์ไฟฟ้าราคาโรงงาน

โทร : 02-960-1857

 

ที.เอสพี.อินเทลลิเจนท์, TSP , อุปกรณ์ไฟฟ้านนทบุรี ครบ จบในที่เดียว, อุปกรณ์งานช่าง, ไฟฟ้า, ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า, ราคาส่ง, ราคาถูก, ตู้คอนโทรล, ตู้โหลด, สายไฟ, หลอดไฟ, โคมไฟ, LED Streetlight,Solar Streetlight, Solar Garden Light, สีกันไฟ, สายไฟ, VCT, THW, NYY,สายไฟเบอร์ ,Fiber Optic, Link, Media Converter, Switchhub, สายแลน, ระบบ Network, Rack, electric, wholesale, retail, electrical equipment, lamp, light, bulb, decorative, wire, cable, lan, switch, plug,  power plug, cable tie, tsocket, cover plate, consumer unit, mdb, control, conduit, breaker, magnetic, relay, fan, ground, lighting, protection, charger, electric box, photo switch, instrument, tool, emergency light, terminal, industrail, water pump, fire alarm, bell, siren, fuse, ballast, starter, ignitor, condenser, tape, lampholder, timer, cutout, meter, dimmer,